Sử dụng dây xoắn bảo vệ trong đa ngành khác nhau

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

-----000-----

Dây xoắn và ống bảo vệ là mặt hàng ít người dùng để ý và biết đến. Nhưng trong sản xuất và lắp ráp thì dây xoắn và ống bảo vệ là một sản phẩm đắc lực cho nhiều ngành khác nhau. Nó có rất nhiều công dụng khác nhau giúp cho người sử dụng tránh được rất nhiều rủi ro từ việc đứt dây điện, co gập hay việc côn trùng gặm nhấm. Trong kỹ thuật lắp ráp xe máy, ô tô , xe điện đây xoắn đóng góp vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các dây dẫn tránh tình trạng đứt, dò điện gây chập cháy. Ngành điện, điện tử cũng là lĩnh vực cần sử dụng đến dây xoắn, bảo vệ rất nhiều vì dây dẫn chính là nguồn cấp chính quan trọng nhất vì thế nó luôn là phần cần được chú ý đến .

Sản phẩm đề xuất

1. Dây Xoắn Nhựa

Một loại dây chống dập vỡ, giúp cho dây cáp, dây phanh, điện được bảo vệ chống sự tác động bên ngoài và có thể bọc không bị hạn vì chất dẻo nguyên liệu đặc biệt , dễ lắp ráp..

Nguyên liệu chủ yếu: Nylon6 hoặc PP

Kích thước có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng

2. Ống bảo vệ dây điện

Dây bảo vệ có độ linh hoạt cao, có thể mở rộng vừa nhẹ vừa gồ ghề. Bởi vì nó mở rộng đến ba lần đường kính riêng của nó, dễ dàng để áp dụng và một kích thước phù hợp với nhiều ứng dụng. Việc xây dựng vật liệu cho phép thoát nước, ngăn ngừa sự ngưng tụ, và cấu trúc dệt chặt chẽ mang lại tính chống mài mòn cao. Cung cấp cơ chế bảo vệ cho các ống khác nhau, dây dẫn dây, và các thành phần quan trọng khác đòi hỏi phải có độ mài mòn tối đa. Với cấu trúc monofilament kép kết hợp dây bảo vệ monofilament nylon lớn hơn với các dây đỡ PET / polyester. Kết hợp tính toán cẩn thận này cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của các tính năng chính bao gồm: tính linh hoạt, khả năng mở rộng, chống mài mòn, và tự phục hồi. Các tính năng này tối ưu hóa các tính chất xử lý của ống và đảm bảo tuổi thọ của thiết bị được bảo vệ lâu hơn và có khả năng chịu nhiệt đến 150ºC.

Nguyên vật liệu chủ yếu: Polyester, Nylon,

 

 

 

Ngoài ra chúng tôi cung cp các sn phm v 3m  , cao su bt bin, hóa cht, dây đai buchàng, đai kp kim loi, bu lông, dây xon, dây thít, ....

Chúng tôi cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn đến từ các nước Châu Âu, Châu Á.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá.

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

Văn phòng: Tầng 8 Tòa nhà Ha Noi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.629.107.16

Hotline: 094.1468.118 / 094.9886.889

Email: sales@dhu.com.vn

Website: http://dhu.com.vn/