Giới thiệu

 

 

Trước tình hình công nghiệp hóa- hiện đại hóa của đất nước và quá trình phát triển của khoa học, Công ty TNHH CP DHU được thành lập với mục đích phục vụ vì lợi ích của khách hàng; và đã không ngừng phát triển để trở thành nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực công nghiệp ô tô xe máy, công nghiệp điện, điện tử góp phần vào sự phát triển hiện đại chung của toàn xã hội. DHU chuyên phân phối các linh kiện, phụ tùng ô tô xe máy như hose clamp, fasterners plastic, rachet tie down… từ nhiều nhà cung cấp quốc tế ở châu Á và châu Âu.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm và sự nắm bắt sâu rộng về công nghệ, chúng tôi luôn tìm hiểu giám sát các công nghệ mới nhất, các nguồn cung cấp có sẵn trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Đến với DHU, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với những sản phẩm chất lượng của chúng tôi, hơn thế nữa là các dịch vụ hoàn hảo mà chúng tôi cung cấp. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi luôn nhiệt tình phục vụ Quý khách.