Màng bảo vệ dùng trong công nghiệp lắp ráp

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

-----000-----

Thời kì công nghệ bùng nổ cũng là thời điểm các ngành công nghiệp phát triển mạnh. Theo Tổng cục thống kê Năm 2016 vừa qua ngành công nghiệp chế biến , chế tạo đạt mức tăng cao 11,9 0% góp phần vào mức tăng trưởng  chung 1,83 điểm phần trăm (nguồn tin từ VOV). Ngành công nghiệp được chú trọng cao trong sự phát triển kinh tế nước nhà. Đầu tiên phải kể đến các ngành kỹ thuật điện tử, lắp ráp là những ngành phát triển mạnh. DHU là một trong các công ty luôn nghiên cứu sáng tạo các sản phẩm tối ưu cho thị trường thương mại, công nghiệp.

 

Màng bảo vệ một cái tên không còn xa lạ với các ngành công nghiệp, lắp ráp hay bảo vệ. Chúng ta có thể tìm được các loại màng bảo vệ ở nhiều nơi nhưng chưa chắc đã tìm được một nhà cung cấp cho sản phẩm đạt đủ tiêu chí. Màng bảo vệ có rất nhiều tác dụng khi sử dụng. Trong các ngành công nghiệp như lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp xe máy , ô tô. Các sản phẩm cần được bảo vệ tránh han gỉ khi chưa cần dùng tới thì màng bảo vệ là một sản phẩm tối ưu có thể đáp ứng nhiều vấn đề. Ngoài ra trong việc lắp ráp xe máy, ô tô màng bảo vệ còn có tác dụng bảo vệ các bề mặt sơn, trên pô xe máy tránh sự cố đáng tiếc cọ sát khi vận chuyển.

Hiện tại DHU đang cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các công ty lớn của nhiều nước trên thế giới như Nhật,Ý,… đặt nhà máy tại Việt Nam

 

Một số sản phẩm đề xuất

  1. Túi chống gỉ VCI DHU1k

Ứng dụng của túi VCI

Sản phẩm được sử dụng trong bảo quản chi tiết, sản phẩm chống được tác động ảnh hưởng xấu của môi trường gây nên hoen gỉ.

Dùng trong bảo vệ chống hoen gỉ linh kiện xe máy, ô tô, linh kiện điện tử, thiết bị y tế,…

Dùng bảo vệ kim loại, thép carbon,…

  1. Màng quấn PE DHUPE01

Ứng dụng của màng quấn PE

Màng quấn PE được dùng nhiều trong bọc bảo vệ hàng hóa, pallet, quấn lên lớp sơn hoặc có thể quấn lên bề mặt khó bám như nhựa, inox , kính cần bảo vệ  để tránh được sự va đập, ẩm mốc, hoen gỉ , trầy xước làm giảm chất lượng của sản phẩm….

  1. Decal bảo vệ nhiệt DHUDN01

Ứng dụng Decal bảo vệ nhiệt

Được sử dụng trong công nghiệp lắp ráp xe máy giúp bảo vệ nhiệt pô xe máy.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm về 3m, dầu nhớtcao su bọt biểnhóa chấtdây đai buộchàngđai kẹp kim loạibu lôngdây xoắn....

Chúng tôi cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn đến từ các nước Châu Âu, Châu Á.

 

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá.

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

Văn phòng: Tầng 8 Tòa nhà Ha Noi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.629.107.16

Hotline: 094.1468.118 / 094.9886.889

Email: sales@dhu.com.vn

Website: http://dhu.com.vn/