Dây thít ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, lắp ráp - DHU

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU 

-----000-----

2017 là một năm có nhiều bước ngoặt cho phát triển nước nhà. Việt Nam giảm thuế nhập khẩu cho nhiều ngành đó là cột mốc đánh dấu cho Việt Nam có them cơ hội giao lưu hội nhập với các nước quốc tế khác. Ở Việt Nam là đất nước có rất nhiều ngành đa dạng, từ sản xuất, lắp ráp, công nghiệp thủ công hay công nghiệp cao đều được đánh giá cao đóng góp cho nước nhà rất nhiều.Trong các ngành kể trên nói đến phải có đóng góp từ các sản phẩm phụ tùng lắp ráp rời. 

Một trong các thứ thiết yếu trong ngành chính là dây thít ( dây rút nhựa ) tuy nhỏ nhưng nó có vai trò rất nhiều trong ngành. Để có được sự gọn gang khi lắp ráp cố định dây thì dây thít chính là công cụ đắc lực cần thiết. Công nghệ lắp ráp như tên gọi của nó chính là ghép nối các khối linh kiện lại cùng nhau để tạo ra một sản phẩm mới  hoàn chỉnh. Những đường dây điện dầy đặc chằng chịt nếu không có dây thít thì mỹ quan của dây thít sẽ không được gọn gàng. Ngoài ra dây thít cũng có rất nhiều tác dụng như đóng gói sản phẩm , buộc hành lý xách tay. Với ngành công nghệ lắp ráp như xe máy , ô tô, điện tử,… dây thít đóng vai trò cố định dây điện trong các thiết bị dây nối.

 

Cách lựa chọn được dây thít phù hợp, hiện nay có thị trường có rất nhiều mẫu mã sản phẩm dây thít khác nhau được dùng trong nhiều môi trường. Thông thường thì giá rẻ sẽ đi cùng với chất lượng không tốt nhưng với xu hướng ngày càng phát triển giá cạnh trạnh thì đầu tiên chính là lựa chọn được nhà cung cấp tốt sẽ có lợi thế cho nhà máy , người dùng rất nhiều vì khi nhà cung cấp tốt họ luôn đặt chất lượng và dịch vụ lên đầu. DHU là một nhà cung cấp uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường và là niềm tin cho nhiều nhà máy lớn đang hợp tác cùng. Từ những sản phẩm tốt nhất, theo bản vẽ yêu cầu, dịch vụ đì kèm chúng tôi luôn khẳng định được tên tuổi trên thị trường.

Một số sản phẩm đề xuất

1.      Dây thít tiêu chuẩn

 

Với nhiều kích thước khác nhau. Sản xuất từ nhựa

2.      Dây thít đai kẹp

 

Loại dây thít này có đầu gắn vào một điểm cố định, được bám chắc bằng đai ốc kim loại ở bên trong.

3.      Một số dây thít cùng loại khác

 

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm về 3m  , cao su bọt biểnhóa chấtdây đai buộchàngđai kẹp kim loạibu lôngdây xoắn....

Chúng tôi cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn đến từ các nước Châu Âu, Châu Á.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá.

 

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

Văn phòng: Tầng 8 Tòa nhà Ha Noi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.629.107.16

Hotline: 094.1468.118 / 094.9886.889

Email: sales@dhu.com.vn

Website: http://dhu.com.vn/