Dầu phanh Castrol DOT4 sử dụng trong lắp ráp

Ngành dầu nhớt tại Việt Nam

 

Ngành dầu nhớt Việt Nam đang là một lĩnh vực hot và nó phụ thuộc vào phương tiện giao thông. Trong 10 năm qua thị trường xe máy ở Việt Nam tăng mạnh, theo một nguồn tin năm 2016 Việt Nam ước tính tăng 9,5% so với 3 năm trước đó. Do nhu cầu tăng nhanh kéo theo đó là sự phát triển của ngành dầu nhớt luôn song hành cùng với xe máy vì nó là huyết mạch của động cơ và hệ thống phanh.

Phanh xe máy là một trong các bộ phận quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn khi điều khiển xe máy . Dầu phanh được chia ra thành nhiều loại cho từng loại chỉ định của xe ( Dot3, Dot4, Dot5, Dot5.1 )

Dầu Castrol Dot có thể thích ứng cực cao chịu được với nhiều nhiệt độ khác nhau trong hệ thống của phanh và có khả năng giúp ngăn các tình trạng tắc đường ống dẫn do bốc hơi, ngăn luôn sự hút hơi ẩm. Và đặc biệt dầu Dot có chứng năng bảo vệ kịm loại chống được sự ăn mòn từ nhiều tác động khác nhau giúp hệ thống phanh luôn an toàn khi sử dụng.

Trong hệ thống phanh có một điểm quan trọng khi sử dụng là nên sử dụng đúng loại dầu phanh do nhà sản xuất đề ra. Mỗi loại dầu đều được làm từ những nguyên liệu khác nhau vì thế không nên sử dụng chung dầu phanh với nhau.

Dầu phanh có đặc điểm khi để ra ngoài không khí sẽ hút ẩm rất nhanh. Khi xảy ra hiện tượng này sẽ làm điểm sôi hạ xuống lúc đó có khả năng bọt hơi xuất hiện trong hệ thống gây nên tay phanh mất khả năng thắng. Nhiệt độ của vùng xilanh phanh thường sẽ tăng cao trong thời gian ngắn khi sử dụng. Dầu phanh nếu sôi ở nhiệt độ dưới 150°C gây nên nguy hiểm do dầu xuất hiện bọt trở thành hỗn hợp chịu nén.Những trường hợp này thường xẩy ra do nguyên nhân kẹt má phanh hoặc sử dụng phanh thường xuyên khi di chuyển.

Dầu phanh Castrol DOT 4 ( Castrol Brake Fluid DOT 4)

Dot 4 là một trong các loại dầu phanh phổ biến trong sản xuất xe máy và ô tô có gốc từ glycol. Sự đóng góp vào trong việc lắp ráp ô tô , xe máy của Dot 4 là rất nhiều vì sự an toàn của phanh chính là một điểm huyết mạch trong khi điểu khiển xe. Castrol là một thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới về dầu nhờn và nó cũng là thương hiệu top đầu về cung cấp tại Việt Nam. Một trong các sản phẩm phải kể đến Castrol Dot 4 nó cũng là chủ đề của bài viết này. Một thương hiệu đến từ Anh và có nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Chất lượng đến từ Anh giá thành người Việt chính là mục đích cho người tiêu dùng. Xoay quanh vấn đề từ người tiêu dùng sẽ đánh giá trực tiếp đến nhà sản xuất. Để có thể chọn được đầu vào cho sản xuất đạt được đủ tiêu chí thì Castrol Dot 4 xứng đáng để các nhà máy tin tưởng và chọn dùng.

Hiện tại DHU là nhà cung cấp dầu Castrol Dot 4 chính hãng từ Castrol. Để có thể lựa chọn được nguồn cung tin cậy hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Sản phẩm đề xuất:

  1. Dầu phanh Castrol Dot 4

Dung tích: 18L

Thiết kế cho sử dụng được nhiều hệ thống phanh, hoạt động trong những điều kiện khắc nhiệt.

Tiêu chuẩn tương đươn với FMVSS 116+ Dot 3 và Dot 4

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các sản phẩm về 3m cao su bọt biểnhóa chấtdây đai buộchàngđai kẹp kim loạibu lôngdây xoắn, dây thít, ....

Chúng tôi cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn đến từ các nước Châu Âu, Châu Á.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá.

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

Văn phòng: Tầng 8 Tòa nhà Ha Noi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.629.107.16

Hotline: 094.1468.118 / 094.9886.889

Email: sales@dhu.com.vn

Website: http://dhu.com.vn/