Bu-lông sản phẩm sử dụng trong lắp ráp

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU 

-----000-----

Phương tiện di chuyển chính tại nước ta chủ yếu là xe máy và ô tô. Theo khảo sát quản lý của GTVT trên địa bàn Hà Nội vào giai đoạn 2016-2020 có khoảng 5,3 triệu chiếc xe máy, ô tô khoảng 560.000 và xe đạp điện khoảng 10.000. Tức là tăng khoảng 17 % ô tô và 11% đối với xe máy mỗi năm vì thế lượng nguồn cầu như ta thấy là tăng trưởng rất mạnh suy ra nguồn cung cũng tăng theo. Nguồn cung tăng cũng là lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh cạnh trạnh. Tự hào là một nhà cung cấp uy tín và được các nhà máy lớn tại Việt Nam tin tưởng hợp tác. DHU là một đơn vị luôn tìm hiểu thị trường và nhu cầu sử dụng của khách hàng để có được những sản phẩm hữu ích. Để phát triển ngành công nghiệp lắp ráp chúng tôi đánh giá cao về các sản phẩm bu lông vì nó là sản phẩm chủ trốt mang tính an toàn và rất cần trong lắp ráp. Từ lắp ráp xe máy, ô tô, xe điện hay cả những ngành khác nó cũng là sản phẩm cần thiết.

Công dụng của bu lông

Không phải ai cũng biết công dụng của bu lông và kết cấu của nó. Bu lông hầu như được sản xuất từ nguyên vật liệu chính là thép nhưng đôi khi cũng có những sản phẩm từ nhựa đều do mục đích sử dụng của người dùng. Thép không gỉ là nguyên liệu khá tốt để sản xuất bu lông, nó có tính chống gỉ và độ bền cứng tốt. Bu lông và đai ốc là vật dùng để ghép nối giữ 2 bộ phận lại với nhau.

Một số sản phẩm DHU đang cấp

1. Bu lông tiêu chuẩn DHUES001

 

Đường kính ren: M3-M5

Chiều dài ren: 6-20mm

Nguyên liệu: Thép không gỉ

Ngoài ra chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm theo nhu cầu khách hàng.

 

2. Đai ốc Thumb bằng nhựa DHUES003

Loại đầu cắm có khía

Đường kính đầu: 16mm

Kích thước ren: M4

Chiều dài ren: 25mm

Nguyên liệu: Nhựa Nylon 6/6

 

 

3. Đai ốc Philip chống rung DHUES004

Đường kính đai: 4.1mm

Độ dài ren: 5-10mm

Nguyên liệu: Thép carbon

 

Ngoài ra chúng tôi cung cp các sn phm v 3m  , cao su bt bin, hóa cht, dây đai buchàng, đai kp kim loi, dây xon, dây thít, ....

Chúng tôi cam kết các mặt hàng chúng tôi cung cấp đều là những mặt hàng chất lượng đạt chuẩn đến từ các nước Châu Âu, Châu Á.

Liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và báo giá.

Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển DHU

Văn phòng: Tầng 8 Tòa nhà Ha Noi Creative City, Số 1 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024.629.107.16

Hotline: 094.1468.118 / 094.9886.889

Email: sales@dhu.com.vn

Website: http://dhu.com.vn/